Bác sỉ cho e hỏi bị rạn da 5năm rùi, khi mình lăn kim nên sài tế bào gốc nào hiệu quả ạ??? E cám ơn bác sỉ.
Trả lời:
Chào bạn Lăn kim chỉ được dùng để trị sẹo rỗ sau khi bị mụn viêm, còn rạn da lo do cơ thể bạn mập lên quá nhanh hoặc sử dụng một số thuốc điều trị có corticoid,và điều trị 2 tình trạng này khác nhau, nếu banh muốn tìm hiểu về tế bào gốc để lăn kim, hãy đến gặp bác sĩ da liễu hoặc tới trung tâm thẩm mĩ uy tín, bác sĩ sẽ khám và tư vấn cho bạn đúng đắn nhất nhé, Thân ái.