hiện em đang 17 tuổi mặt em nổi hơi nhiều mụn xin bác sĩ cho lời khuyên các phương pháp giúp em trị mụn đc k ạ
Trả lời:
Chao bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Tuỳ vào mức độ mụn và sẹo hiện tại mà sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu tại BV có uy tín để đi được tư vấn điều trị thích hớp. Thân mến