Bác sĩ có thể xác dịnh giùm em mụn này có phải HIV không ạ? Em không ngứa không rát và chỉ nổi 1”2 chỗ này , 2 tuần 2 ngày trước em có quan hệ không an toàn nên e rất sợ , e cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn. Đây không phải mụn do HIV bạn nhé. chỉ là mụn thông thường thôi. Bạn không nên lo lắng quá. Vì bạn đã có quan hệ không an toàn, nếu bạn lo lắng mình bị HIV thì 3 -6 tháng sau đi xét nghiệm lại máu của bạn nhé. Ngoài ra bạn cần theo dõi xem mình có bị mắc một số bệnh khác tại bộ phận sinh dục như lậu, sùi mào gà... hay không nhé. Thân mến.