Chào bác sĩ, 2 hôm nay cháu bị mọc 2 cái mụn giống nhau ở dưới ngực và ở sau lưng. Cháu thấy nó xưng và đau nhưng không biết đó là mụn gì. Bác sĩ có thể tư vấn cho cháu được không ạ? Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Theo hình ảnh bạn cung cấp, có thể bạn có mụn bọc mũ ở da. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để được khám và tư vấn điều trị nhé. Thân mến