Tôi bị á sừng đã lâu. Bs có thể chỉ cho tôi những bài thuốc nam để sắc uống đuọc ko? Xin cám ơm bs
Trả lời:
Chào bạn! Á sưng là 1 bênh về da, bạn bị á sừng vùng nào? về mặt Tây y bị á sừng thì điều trị chính là dưỡng ẩm, hạn chế nước, nặng hơn sẽ bôi corticoid dạng kem từ nồng độ thấp đến cao tùy theo mức độ bị nặng hay nhẹ. Về mặt thuốc nam để uống bạn hỏi bác sũ y học cổ truyền nhé! thân chào