Bs ơi bị tăng sắc tố sau viêm trị máy tháng mới khỏi ạ.tư vấn giúp e cách chăm sóc da ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị tăng sắc tố vung nào,nhiều không?có thể chụp hình cho bác sĩ xem không?vì tăng sắc tố điều trị còn phụ thuộc vào tình trạng bạn có nặng hay không?lan rộng hay không?theo mô tả của bạn bác sĩ chưa thể tư vấn được. Hãy cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ nhé. Thân