Bác sĩ ơi con bị nhiễm trùng da măt do sử dụng thuốc trị mụn Cung đình huế trên mạng bây giờ con bị nỗi mủ và mụn trứng cá ( cực kì nhiều ) đỏ đỏ da mặt con nên làm sao bác sĩ tư vấn giúp con với
Trả lời:
Chào bạn Những biến chứng do sử dụng thuốc không đúng chỉ định hay nguồn gốc lạ thì bạn nên đến ngay cơ sở y tế có chuyên khoa Da liễu uy tín để được khám và điều trị ngay nhé. Nếu không sẽ bị nặng lên khó trị lắm bạn nhé Thân mến