chào bác sĩ, da em có nhiều đám đỏ, tròn như đồng tiền xu, rất ngứa. uống thuốc và bôi 1 thời gian khỏi rồi lại bị. không biết có phải là nấm da không ạ? cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Xin chào bạn Bạn nên chụp ảnh để cho chúng tôi nhìn xem tổn thương cho rõ. Với tính chất tròn,đám đỏ có thể bạn bị hắc lào hay bị viêm da cơ địa. để biết là nấm hay không thì bạn cần đến khám chuyên khoa da liễu để làm xét nghiệm vi sinh bạn nhé. thân ái!