cho em hỏi đây có phải bị thủy đậu ko ạ? nếu phải thì nên làm gì, ăn uống thế nào và kiêng kị gió hay nước gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Ngoài vị trí đó bạn có thấy xuất hiện thêm vị trí nào nữa không . Thủy đậu thì phải rồ bóng nước với nhiều hình dạng kèm theo dấu hiệu nhiễm virút với thủy đậu bạn cần nâng cao miễn dịch bằng vitamin c , chóng bội nhiễm với xanhmethlen bôi ,khán virut acyclover ,giảm đau với paracetamol . Thân chào bạn