chao bs da em thuộc loại da nhờn bị mụn nhẹ nên e rửa mặt thường xuyên ngày 4 lần : sáng trưa chiều tối và mỗi khi đi ra đường về. với lại mỗi lần rửa xong em đều ngồi trc quạt để nó tự khô chứ không lau, vậy có ảnh hưởng gì ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ nghĩ với tần suất rửa mặt như của bạn thì không có vấn đề gì. Tuy vậy thì sao khi rửa mặt bạn nên dùng khăn sạch, mềm, nếu có thì có thể phơi nắng khăn để diệt các vi khuẩn trên đó. Dùng khăn thấm nhẹ nước trên mặt, sao đó để khô tự nhiên là được Thân mến