bác sĩ ơi thằng nhóc 2 tuổi nhà e bị đổ keo 502 ra quần mà mẹ nó lột ra liền, bị bong mất cả mảng da. không biết nên chữa trị thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đưa bé đi khám Nhi khoa ngay. để được sơ cứu, rửa vết thương, dùng thuốc dự phòng tránh nhiễm trùng cho bé. Lần sau nhớ phải chú ý kĩ để tránh xa tầm tay trẻ em những chất độc hại nguy hiểm Thân mến