Thuốc Alpha lipoic acid 200 e đi khám da liễu dc bs cho thuốc này uốn về da mặt của e thưa bs thuốc này công dụng là gi bs tư vấn giúp e
Trả lời:
Chào bạn Alpha Lipoic Acid là một axit béo thực hiện chức năng chuyển đổi Glucose cung cấp năng lượng hằng ngày. Ngoài ra, chúng còn kết hợp với chất Noopotric để thúc đẩy lợi ích sức khỏe của não và chống lão hóa. Chống oxy hóa: Alpha Lipoic Acid có thể trung hòa các gốc tự do gây tổn hại đến tế bào. Song song đó, chúng còn có thể phục hồi chức năng chống oxi hóa của Vitamin E, Vitamin C, Glutathion,... Các vitamin ngoài tác dụng chống lão hóa chúng còn có tác dụng dưỡng trắng da, trị nám rất hiệu quả. Giúp ức chế các tế bào xấu, tăng cường collagen xóa mờ các nếp nhăn, chân chim trên da. Việc chống lại ACE (Glucose Protein) có tác dụng nhanh chóng lấy lại độ đàn hồi, giảm hẳn các vết tàn nhang, thâm nám nhanh chóng lấy lại làn da trắng sáng, mịn màng. Alpha Lipoic Acid còn có tác dụng trung hòa và loại bỏ các chất có hại trong da, mang đến sự chắc khỏe cho da. Thân mến