bác sĩ ơi e hay bị mọc mụn trên da đầu, đụng vô rất đau với 2 tháng troqr lại đây lưng e bông mọc mụn , e lấy tay cào cho nó ra mụn . bây giờ nó thâm đen nhiều lắm ạ . bây giờ nó đang lan lên vùng trước luôn
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp mọc mụn của bạn có thể là do thay đổi nội tiết,bã nhờn nhiều,.... mụn đang mọc nhiều như vậy bạn không nên tự cào mà hãy tới bác sĩ da liễu để được điều trị thích hợp nhé,đừng tự ý nặn hay cào sẽ gây ra thâm và sẹo. Thân