bs ơi mặt con do lăn kim nên bị xạm chứ ko phải do trong người phát ra như vậy con uốn thuốc ngừa thai hằng ngày có ảnh hưởng k bs. Con nge nói uốn thuốc ngừa thai hay bị xạm da lắm bs tư vấn giúp con
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn gặp vấn đề về da như xạm da do lăn kim thì bạn nên đi khám ở cơ sở đó, hoặc tìm cơ sở khác uy tín để được điều trị nhé Nám da xuất hiện khi dùng thuốc tránh thai chỉ xảy ra trên một số người đặc biệt và thường là với các loại chứa progestins. Nám, tàn nhang nếu có, thường sẽ ổn định sau một thời gian dùng thuốc. Tuy nhiên, nên tránh tiếp xúc mặt trời khi dùng thuốc bằng các loại kem chống nắng hay các cách che chắn bảo vệ sẽ làm giảm bớt nám, tàn nhang. Thân mến