Bác sĩ ơi, dạo này da mặt em hay bị sần với nổi mụn lên vài hột, em nên làm cách nào để mặt không sần và láng mịn không bác sĩ, em vẩn sdung sua rua mat binh thuong va ko thay doi.noi lam viec cug trog vp nên ko bi anh huong ak.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể chụp hình cho bác sĩ xem nốt mụn đó của bạn không?nếu nó chỉ lên vài cái mụn thì không vấn đề gì chỉ cần vệ sinh sạch sẽ là tự hết,còn nếu bạn thấy nó nổi lên quá nhiều hãy đi khám da liễu nhé. Thân