chào bác sĩ, em năm nay 22t, em bị một vết chai trên đốt ngày tay, hình tròn, đường kính khoảng 5mm, khi nổi sần nhiều thì rất ngứa cà khó chịu, nên khoảng 1 tuần là em cất những vết sần này đi. Bác sĩ cho em hỏi em có thể đi tiểu phẩu được không, có hết vĩnh viễn không, bao lâu thì có thể lành lại, và giá khoảng bao nhiêu. Em xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn! vết chai tay vậy là hiện tượng dầy tế bào sừng! bạn phẫu thuật xong có thể hết có thể lại mọc lại có trường hợp lại mọc nhiều hơn! bạn có thể rán miếng rán sasilic và ngâm nước ấm, lấy cắt móng tay cắt ít một là được