Bác sĩ ơi da em đỏ thế này là bị gì ạ ( chỉ đỏ 2 bên má thôi) em có đi khám bác sĩ da liễu họ bảo do mụn nên đỏ. Nhưng em thấy bạn bè em cũng bị mụn nhưng kh đỏ như em. Em chỉ bị mụn cám thôi. Nhờ bác sĩ xem hình ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Theo như hình ảnh bạn cung cấp, tình trạng da của bạn đang có mụn kèm viêm. Bạn nên tiếp tục điều trị theo chỉ định của bác sỹ nhé. Thân mến