Chào bác sĩ ! Tôi điều trị lậu ( kèm chlamydia ) 2 tuần dùng thuốc . Sau 3 tuần tôi xét nghiệm lại và âm tính tại Pasteur , vậy tôi nên yên tâm chưa ? Và Chlamydia cũng hết theo không vì trong giấy chỉ để Lậu âm tính thôi ! Mong trả lời của bác sĩ , xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn. Thường liệu trình điều trị lậu sẽ điều trị cả Clamydia rồi. Sau điều trị xét nghiệm âm tính là yên tâm rồi. Quan trọng là bạn không để mắc lại nữa. Vì lậu tái phát thành mạn tính điều trị sẽ rất khó và sẽ có nhiều biến chứng nguy hiểm. Thân mến.