dạ vì công việc nên e phải mặc quần rin suốt ngày ngồi 1 chỗ...có khám bác sĩ bảo bị lác đồng tiền..mà thời gian gần đây e không đi khám...nó bị cả dưới bộ phận sinh dục cả 2 cục
Trả lời:
Xin chào bạn. Có hai khả năng là bạn có thể bị bệnh vảy nến hoặc đó là tổn thương do nấm gây ra. Bạn nên đi khám da liễu để được làm xét nghiệm da tìm có nấm không. Vì hai bệnh trên điều trị khác nhau nên bạn nên đi khám sớm để biết là bệnh nào và điều trị phù hợp nhé. Thân mến.