Cho e hỏi e nay 26t e bị rạn da ở đùi nay đã 5nam rồi, e muốn tự lăn kim tại nhà bằng tế bào gốc... bác sỉ tư vấn giúp e..e cần dùng tế bào gốc nào để trị rạn da cho phù hợp và cách thức dùng tế bào gốc như the nào cho hợp lí? E cam on bác sỉ nhiều ạ!
Trả lời:
Chào bạn Không nên tự lăn kim tại nhà bạn nhé. Bạn nên đến cơ sở y tế uy tín để được khám và tư vấn cách điều trị. Hoặc gọi tổng đài của edoctor để được tư vấn các dịch vụ có sẵn nhé Thân mến