cho e hỏi ,e có nổi 1 cục u vùng bẹn( nhỏ cơ hat đậu xanh,cưng ,ẩn ơ duơi da,khi lấy tay bóp thi mới thấy rõ,hơn 1 năm rồi,vậy e bi sao ah,..e c.ơn Bs nhiêu !
Trả lời:
chào bạn cục mụn mà bạn mô tả có bao giờ bạn nặn ra cồi không?có bao giờ nó cương lên không,vị trí mọc của cục mụn là tại đâu của cùng bẹn?bạn hãy thử đến khám da liễu thử xem nó là dạng mụn gì nhé. Thân