Trên dau con có mây nôt nhu mun khi ngu nam quay di quay lai sang day con thay tung nhieu toc tren giuong va troc mot cho nho thay ngua con lay tay gai thi may nit day bi chay mau bac si cho con hoi con co bi sao ko ha bac moi lan cay chay mau thi dau con lai nhuc va hoi dau dâu .Roi nhieu luc con cu nho nho quen quen ko nho mot cai gi ca trg khi ba me vua moi noi xong
Trả lời:
Chào bạn Bạn viết không dấu khó đọc quá. Tình trạng rụng tóc của bạn có thể do viêm nang lông, bạn nên đi khám da liễu để được khám và điều trị nhé. Thân mến