Chào bác sĩ ạ. Da mặt của cháu là loại ra hỗn hợp xuất hiện nhiều dầu ở vùng chữ tê và lên mụn ẩn nhiều ở 2 má. Cháu định mua sản phâm innisfree hàng quốc này để dùng... liệu có dk và loại nào tốt cho da mặt cháu hơn ạ? Bác sĩ có thể giúp cháu dk k ạ? Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cả 2 loại sữa rửa mặt này đều làm sạch da hỗn hợp thiên dầu như da của bạn nhé, về mụn ẩn bạn nên xông hơi 1-2 lần/ tuần, tẩy tế bào chết 2 lần/ tuần và sử dụng thuốc trị mụn để làm tiêu nhân mụn nhé. Thân mến!