Bs cho tôi hỏi bị lang beeng từng chấm trắng sau vùng vai gáy dùng thuốc k khỏi , bs có loại thuốc đặc trị nào hay phương pháp nào giúp tôi với, cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bệnh lang beng là bệnh nhiễm nấm ngoài da, do đó cần phải điều trị thuốc kháng nấm. Tuy nhiên bạn nên cung cấp thêm hình ảnh và đi khám để bác sỹ khám trực tiếp đánh giá và hướng dẫn điểu trị. Thân mến