E hỏi thì họ nói là bị mề đay tái phát ạ bác. Thế có thuốc nào chữa dc k ạ. E cảm ơn bác
Trả lời:
Chào bạn Bị dị ứng có thể tái đi tái lại nhiều lần nếu như bạn vẫn tiếp xúc với các tác nhân dị ứng như hoá chất, khói bụi; phấn hoa, lông chó mèo, mồ hôi. Bạn có thể thay môi trường lối sống để hạn chế tiếp xúc các tác nhân này. Đồng thời đi tái khám Da liễu để được dùng thuốc nhé. Thân mến