Chào bác sĩ em là nam năm nay 20 tuổi mấy tháng trước chân em nổi nhưng nốt như bọng nước nhưng em chọc thủng thì không có nước và nó bị sưng lên, khi chạm vào bị đau và sưng càng lúc càng to. bác sĩ tư vấn cho em với ạ. em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Bạn đang bị mụn cóc ở bàn chân rồi. Bạn nên đi khám Da liễu để các bác sĩ khám và điều trị cho bạn nhé. Nếu để lâu mụn có lớn dần gây đau, loét, mất thẩm mỹ và đi lại khó khăn nhé Thân mến