chân của em bị sưng những cục nhỏ giống bọng nước nhưng khi em chọc thủng thì không thấy nước mà nó vẫn bị sưng. khi đi lại hoặc chạm vào bị đau khá bất tiện. bác sĩ cho em hỏi là chân em bị gì và em đi khám ở bệnh viện huyện có được không !
Trả lời:
Chào bạn, theo hình bạn gửi kèm thì khả năng cao là các bọc bã, thêm phần da chân dày nên sẽ khó để nặn ra. Bạn có thể đến bệnh viện huyện hoặc bệnh viện có khoa da liễu nhé. Thân mến.