chào bs cho em hỏi câu hơi xàm tí cháu là con trai mà nước da rất trắng nhất là da mặt, có lúc mn nói em ko biết là họ khen hay chê nên em rất tự ti. giơ em muốn da mặt đen lại bớt thì có cách nào ko ạ @@
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể làm đen da mặt lại bằng cách đi ngoài đường trời nắng thì bạn có thể hạn chế dùng khăn bịt mặt, khi tiếp xúc với nắng nhiều thì da sẽ đen lại thôi, đây là phương pháp dễ nhất, tuy nhiên bạn không nên dang nắng nhiều quá vì có thể làm tổn thương da. Da trắng là xấu hay đẹp tùy vào thẩm mỹ của mỗi người thôi, nên theo bác sĩ bạn cứ để vậy, vì đó là đặc điểm của bạn rồi, bạn không cần phải quan tâm lắm tới lời mọi người xung quanh. Thân mến.