Chào Bác Sỹ !!! Bác Sỹ có thể cho e biết nam giới 33 tuổi bị mồ hôi nặng mùi và bị viêm cánh là do đâu ?? Xin chỉ em cách điều trị ..Xin cảm ơn bác sỹ !!!
Trả lời:
Chào bạn Bình thường mồ hôi không có mùi, tuy nhiên khi ra khỏi cơ thể thì nó được các vi khuẩn ở da, nang lông của bạn, nhiều nơi trên bề mặt cơ thể, làm cho biến đổi thành mùi hôi khó chịu. Vì vậy để hạn chế điều này bạn cần vệ sinh sạch sẽ cơ thể, có thể sử dụng các loại xà phông tiệt khuẩn nhé. Hạn chế đổ mồ hôi, nếu có thì cũng sẽ giảm mùi vì vi khuẩn không còn nữa. Ngoài ra nếu tình trạng không cải thiện bạn có thể đến các cơ sở chuyên khoa Da liễu để được khám và điều trị nhé thân mến