Chào bác sĩ eDoctor, em vừa đi xét nghiệm PCR ở bệnh viện da liễu và đây là kết quả. Hiện em lại phải đi công tác nên chưa ghé bệnh viện để hỏi bác sĩ về kết quả đc. Em không rõ "chứng nội tạng" là gì ạ? Bác sĩ đọc kết quả giúp em với ạ. Em cám ơn các bác nhiều.
Trả lời:
Xin chào bạn. Đây là xét nghiệm kiểm tra có 3 loại vi khuẩn bên dưới trong dịch lấy ra từ cơ thể bạn không. Kết quả âm tính chứng tỏ 3 vi khuẩn này không có trong dịch tiết ra từ cơ thể bạn. Trên xét nghiệm thì bác sĩ chỉ giải thích được vậy. Để giải thích kỹ hơn bạn cung cấp thêm triệu chứng của bạn nhé. Thân mến.