Dạ mà e quan hệ hơn 2 tuần r ạ co xai bao cao su ạ lúc đầu ngứa gãi chỉ tiểu rát mấy ngầy đầu vì truoc lúc oral sex e có rua xà bông kĩ k biet có do v mà bị không cho e hỏi lở bi lậu mãn tính có chua dc kh...e có đi khám bác sĩ hỏi r cho uong thuóc nhiễm trung tiểu thì uong hay đi bênh viện xét nghiệm lậu ạ vì bên đây chỉ kê thuóc k có khám nêu uong theo doi đén đó k hết thì đi xét nghiệm hay s ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn chụp hình đơn thuốc để bác sĩ xem đó là thuốc gì rồi bác sĩ tư vấn hướng điều trị tiếp cho bạn nhé. Dù gì thì bác sĩ cũng khuyên bạn nên đi xét nghiệm để đảm bảo chẩn đoán bệnh chính xác hơn, chứ nếu chỉ hỏi mà không làm xét nghiệm thì có thể dẫn đến chẩn đoán sai. Thân mến.