chào bs em bi chốc mép miệng ma hay tai phát . sau khi ngu day thấy co vet nut o khoe miệng và rat ma em de y không co bong nước hinh anh khoanh tron là ngày bi thu 2 và hinh con lai ngày bị thu 3 thanh ghe va hinh anh ngày dau. em bi duoc khoang 3 ngay rồi . theo bs edoctor la bị bệnh gì
Trả lời:
Chào bạn. Lở miệng có thể do nhiều nguyên nhân như virus herpes, 1 số loại nấm da... thường bị vào mùa lạnh do sức đề kháng giảm. Bạn chú ý bổ sung vitamin thông qua tăng cường ăn các loại rau củ quả. Có thể dùng vaselin bôi vùng da thường bị lở để hạn chế tái phát. Như hình ảnh mới nhất mà bạn cung cấp thì vết loét đã dần khỏi rồi nhé. Thân mến