Bac si oi em bi seo bay gio lam sao ạ seo e cung khá lâu . Lúc đầu lồi bây giờ sẹp rồi mà còn hồng hồng
Trả lời:
Chào em! Không rõ sẹo của em ở khu vực nào,kích thước và hình thức ra sao. Vì sẹo đã lâu ,nếu em muốn điều trị để thẩm mỹ thì em có thể tới Bệnh viện Da liễu của Tỉnh hoặc Thành phố mình ,hoặc tới các Trung tâm chăm sóc da có uy tín để được các bác sỹ, chuyên gia khám ,tư vấn cụ thể em nhé. Thân mến !