Dạ em chào bác sĩ, chuyện là cách đây em có đi khám da liễu và đk Bác sĩ cho thuốc như hình ạ, nhưng đến nay thì tình trạng tay e vẫn ko khỏi, xuất hiện những mụn nước nhỏ li ti dưới da như hình và cũng xuất hiện mụn mủ, bác sĩ có thể cho e hỏi nó có lan xuống hết bàn tay ko ạ vì lúc này nó chỉ bị ở ngón út thôi ạ và có cách nào chữa dứt điểm ko ạ, và có cần kiêng kị j ko .em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đi tái khám chuyên khoa Da liễu để được đổi thuốc khác điều trị nhé. Tuỳ vào cơ thể cơ địa mà các vị trí nổi khác nhau nhé Thân mến