Bs ơi cho e hỏi kết quả xét nghiệm máu của e như hình là nhiện giun fai ko ah?có nặng ko bs?có thuốc j điều trị ko hay chỉ cần xổ giun thôi ah?e cảm ơn bs ah!
Trả lời:
Chào em Với xét nghiệm này gọi là kháng thể huyết thanh dương tính với giun đũa chó, xét nghiệm này sẽ trả lời câu hỏi trước giờ em có nhiễm và hiện tại còn hay không thì em phải đợi 4 tuần sau làm xét nghiệm này lại, nếu sự thay đổi > 4 lần hiệu giá kháng thể thì có nghĩa là em đang nhiễm và cần điều trị. Thân mến.