Chào bác sĩ. Em có quan hệ với gái mại dâm và có dùng bao cao su. Khi đưa dương vật vô âm đạo thì 1p em xuất tinh sau đó e mới rút ra thấy bao vẫn còn không tuột. Em sợ bị rách bao em có nguy cơ cao HIV cao không ạ. Em định sau 10 tuần thì đi xét nghiệm test nhanh như thế có có chính xác không ạ
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn quan hệ đường âm đạo mà có dùng bao cao su và không quan hệ đường khác như hậu môn, miệng, mà không không dùng biện pháp an toàn thì nguy cơ lây nhiễm HIV rất thấp nhé. Nếu bạn có làm xét nghiệm HIV thì không nên làm test nhanh vì có thể có trường hợp sai nhiều hơn là các phương pháp hiện đại khác bạn nhé Thân mến