Chào bác sĩ, chân cháu tự nhiên mọc mủ như này ạ. Cháu đoán là do cháu bị thương nên ko để ý, lại thường xuyên đo tất đi giày đi bộ rất nhiều. Đã đau 3 hôm nhưng giờ mới để ý. Giờ cháu phải làm sao ạ? 😭
Trả lời:
Chào bạn Hiện tượng như vậy có thể là do bạn dùng các loại giày, tất không phù hợp với bàn chân gây cọ xát nhiều, xước. hình thành bóng nước. Hiện tại bạn có bị đau nhức nhiều không, bạn có thể đi khám chuyên khoa Nội để được các bác sĩ kê toa giảm đau, và thuốc bôi cho bạn nhé Thân mến