Nổi u nhú như vậy trong khoan miệng có phải sùi mào gà ko ạ?
Trả lời:
Chào em Hình ảnh hiển thi không đươc rõ Nguyên nhân sùi mào gà ở miêng cũng giống như nguyên nhân gây sùi mào gà sinh dục đó là do quan hệ tình dục không an toàn, đối với sùi mào gà ở mệng là qua hệ tình dục bằng miệng không an toàn với những người có vius HPV (đây là virus gây bệnh sùi mào gà Do đó nếu có nguy cơ thì em nên đi khám chuyên khoa da liễu để được khám và điều tri kip thời Thân mến chào em