Thư bác sĩ năm nay em 27t, vài năm trước trên móng tay em có xuất hiện một vân sọc tối màu em cũng không rõ nguyên nhân , gần đây em có đọc báo thấy đây là vấn đề sức khỏe có thể là ung thư da xin bác sĩ tư vấn giúp em ạ !
Trả lời:
Xin chào bạn. Đó là nốt ruồi ở móng tay thôi, và theo bác sĩ nhìn hình, cộng với nốt ruồi này đã xuất hiện mấy năm nay thì khả năng của bạn là nốt ruồi lành tính, không phải ung thư da bạn nhé. Nó không gây hại gì cả, chỉ giống như nốt ruồi trên mặt hay trên cơ thể vậy thôi. Bạn đừng lo lắng nhé. Thân mến.