Chào Bác sĩ, Năm nay em 22 tuổi. Vùng xung quanh miệng và cằm của em thường xuyên bị nổi mụn khoảng 2 năm nay. Mụn nổi đỏ giống như trứng cá, chín mụn này lại mọc mụn khác. Em có thường xuyên rửa mặt bằng sữa rửa mặt Oxy 2 ngày 1 lần. Xin bác sĩ tư vấn giùm em nguyên nhân và cách khắc phục ạ?
Trả lời:
chào bạn, đây là hiện tượng viêm da , hay còn gọi là trứng cá , bạn ngoài dùng oxy rửa mặt có thể dùng thêm các chế phẩm trị mụn nữa, thân ái