cách nay 2 ngày dưới bụng e có nổi mụn màu đỏ, kích thước bằng hạt đậu trắng, có màu đỏ, cứng và không có nhân mụn. xin bác sĩ tư vấn giúp e ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn như thế này là do nhiễm trùng da tại chỗ có thể là do tắc nang lông thôi, bạn có thể mua thuốc erythrogel 4% về bôi ngày 2 lần sau khi vệ sinh sạch là được nhé Thân mến