Thưa bác sĩ, em thường xuyên bị mọc mụn ở mép và cằm đã hơn hai năm nay. Bác sĩ có thể cho em biết nguyên nhân từ đâu không ạ? (Hình ảnh đính kèm)
Trả lời:
Chào bạn Mụn có thể có do các nguyên nhân là khói bụi, ô nhiễm, kèm theo sự thuận lợi của môi trường sống cho vi khuẩn như da mặt nhờn, ít vệ sinh, thành viêm nhiễm tại chỗ gọi là mụn bạn nhé Thân mến