Thưa bác sĩ, cháu bị mụn và để thành sẹo bị lõm trên mặt. Lõm nhỏ và được 1 năm mấy rồi ạ. Cháu có nên dùng viên nang vitamin E để lắp sẹo không ạ, nếu dùng thì phải dùng thế nào ạ, còn không thì nên dùng gì ạ ? Xin lỗi vì làm phiền bác sĩ.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và sẹo lõm ( sẹo rỗ ) là cơ địa của mỗi người, tuy nhiên nếu em còn trong độ tuổi dậy thì điều quan trọng là em phải chắc chắn em không còn nổi mụn lúc dậy thì nữa, sau đó mới hãy điều trị sẹo lõm, để điều trị sẹo lõm thì hiện tại có nhiều phương pháp nhưng điều trị hoàn toàn rất khó, em nên dùng các phương pháp lăn kim và tế bào gốc thì mới phục hồi được sẹo lõm được Thân mến.