em bị ngứa vùng bẹn. qua thời n lan rộng thêm. em tìm hiểu thong tin tren mạng. e thay hinh ảnh nắm bẹn và triệu chứng rất giống em. em muốn điều trị nhưng lại ngại đi khám bs. bs có thể tư vấn cho em cách điều trị tại nhà và sử dụng các loại thuốc nào duoc không ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Đầu tiên bạn nên chụp hình lại vùng bẹn để bác sĩ xem giúp bạn có phải đúng bạn bị nhiễm nấm bẹn hay không, vì các bệnh lý da vùng bẹn có biểu hiện khá giống nhau, nếu không có chuyên môn sẽ không phát hiện ra các khác biệt giữa các bệnh lý này. Nếu thực sự là nhiễm nấm bẹn thì bạn có thể thử bôi thuốc nizoral. Thuốc bôi 1 lần/ ngày và thời gian là khoảng 2 đến 4 tuần bạn nhé. Thân mến.