E dùng 1 bộ mỹ phẩm, e nghĩ là có corticod vì e thấy da mặt e yếu, mỏng hơn và nhạy cảm hơn. E đã dừng rồi ạ, nhưng bộ đấy e chuyển sang bôi người được ạ? E mới mua, dùng đc vài lần, bỏ thì thấy phí quá :(
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể cung cấp tên loại mỹ phẫm bạn dùng hoặc chụp lại lọ mỹ phẫm để bác sĩ tư vấn. Nếu chứa corticoid thì không nên bôi vì sẽ gây ảnh hưởng xấu đến da nhé bạn. Thân mến.