Chào bác sĩ Cho em hỏi bôi kem chống dạn này cho bà bầu, mà e lỡ tay bôi nhiều, bôi đẫm luôn, thì có ảnh hưởng j em bé k? e thấy da bụng hơi nóng.
Trả lời:
xin chào bạn. Đa số các kem thoa ngoài da không ảnh hưởng nhiều đến bà bầu và em bé, nên bạn có thể yên tâm, tuy nhiên bạn nên sử dụng những loại mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để đảm bảo an toàn hơn cho cả mẹ và bé nhé. Thân mến.