Thưa bác sĩ bệnh lồm mang tai là bệnh gì ạ ? nguyên nhân gây bệnh ? cách chữa ạ chau đang bị ! định ra da liễu thì có chữa được không ạ
Trả lời:
Chào bạn, xin lỗi vì có thể bạn dùng tiếng địa phương nên bác sĩ chưa hiểu ý bệnh lồm mang tai là bệnh gì. Nếu được thì bạn hãy chụp hình mang tai của bạn hoặc kết quả chẩn đoán tại địa phương để bác sĩ tư vấn chính xác hơn nhé. Thân mến!