xin chào Bác Sĩ. Sau một đêm tay tôi lên các chấm màu đen đến nay đã được 2 tuần rồi. xin hỏi Bác Sĩ như vậy là dấu hiệu của bệnh gì không? Xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, Cho hỏi bạn làm nghề gì, tay chân có tiếp xúc trực tiếp nhiều với nắng và hóa chất không? Theo như hình bạn gửi thì nghĩ nhiều tay bạn có các đốm nâu, do tăng sắc tố đen ở da. Nếu chỉ có ở bàn tay và không lan đi đâu khác thì bạn có thể theo dõi tiếp, nếu các đốm nâu này ngày càng nhiều và lan rộng trên cơ thể thì bạn nên đến bệnh viện có khoa da liễu để được thăm khám chính xác nhé! Thân mến!