Chào BS cho mình hỏi ck mình trên lưng và ngực xuất hiện những đốm này là bị gì vậy có cần fải đi khám ngay kg
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên đưa chồng bạn đi khám da liễu nhé, theo như bác sĩ quan sát chồng bạn đã nhiễm nấm. Bạn đến bệnh viện da liễu khám để bác sĩ cạo da làm xét nghiệm có đúng nấm không và điều trị bằng thuốc kháng nấm sẽ khỏi nhé. Tình trạng này không quá nặng và không cần phải khám ngay, tuy nhiên bạn nên thu xếp đi khám sớm. Thân mến.