bs ơi em mới đi năn mụn ở spa ra nhiều nhân mụn nhưng về mặt bị sưng đỏ giờ em phải chăm sóc da thế nào để nó nhanh hết ạ. spa kêu mua viên anpha choay ngậm nó là cái gì bs 😭
Trả lời:
Chào bạn Mụn là hiện tượng nhiễm trùng tại chỗ ở da mặt, các nang lông bị bít lại tạo điều kiện cho vi khuẩn, khi nặn mụn làm sang chấn vùng đó nên có thể bị sưng nhiều, bác sĩ dặn bạn mua viên kháng viêm đấy là Alpha choay, tên khác là alpha chymotrypsin 4,2mg, bạn ngậm 2vien x3 lần một ngày nhé, kèm uống nhiều nước nữa. Thân mến